สอบถามหน่อยค่า

กำหนดคลอด10สิงหา เเต่ปวดหน่วงจิมิมากค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนด 7 สค ปวดจิมิตั้งแต่ตอนท้องลูกคนแรกยังไม่หาย แล้วท้องต่อเลย ปวดคูณ2

กำหนดคลอด 10 สิงหา เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย😂 แม่ยังมาทำงานทุกวันชิวมาก😅😆

บ้านนี้ กำหนดคลอด 21 ก.ย ปวดเชิงกราน เจ็บหน่วงจิมิมากค่ะเดินต้องให้คุนพ่อพยูง

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 10 สิงหาค่ะ จะคลอดเองค่ะ มีอาการหน่วงๆ ท้องแข็งบ้างค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก้อหน่วงๆเหมือนเจ้บท้องเยี่ยวตลอด

บ้านนี้ปวดหน่วงๆร้าวๆตั้งแต่5-6เดือนเลยค่า ท้องสอง 5สิงหา

ลูกชอบเตะกระเพาะปัสสาวะแน่เลยค่ะ ลองเปลี่ยนท่าดูค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้ปวดหน่วงๆค่ะเวลาเดินต้องหยุดพักแต่จะปวดข้อมือมากๆๆ

ปวดค่ะเวลาขับมอไซค์ล่ะปวดสุดๆแทบไม่อยากไปต่อเลยค่ะ

บ้านนี้12สิงหาคมค่ะมีอาการปวดบ้างเป็นครั้งคราวค่ะ