ทีมตุลาคม

กำหนดคลอด10ตุลา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ๆทีมตุลาคมเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด5ตุลา เเต่น้องออกมาเเล้วค่ะ ออกมาวันที่29สิงหา

บ้านนี้กำหนดวันนี้ค่ะ เริ่มเจ้บท้องถี่ขึ้นทุก5-10นาทีละค่ะ

14ตุลา ยังเงียบยุเรยค่ะ เวลาเดินจะปวดหน่วงท้องมากค่ะ

10ตุลาเหมือนกันค่ะ เงียบมาก อาทิตย์หน้าหมอนัดเร่งคลอด

บ้านนี้กำหนด11ตุลาแต่แม่แอบแตกก่อนเมื่อวันที่27กันยา

22 ตุลาก็เงียบ แม่ยังทำงานช่วยที่บ้านเพลินอยู่เลยค่ะ

กำหนด4ตุลา ไม่มีวี่เเววจะคลอด นัดเร่งคลอดศุกร์นี้จ้า

5y trước

ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้นเลย😅😅

กำหนดคลอด 8 ตุลาคม แตกแล้ววันที่ 3 ตุลาคม จ้าผู้หญิง

27 ตุลา ทรมานมากค่ะตอนนี้ ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด 😍😍

6ตุลาเงียบอยู่เลยแต่รูสึกน่วงท้องแข็งเป็นช่วงๆ