ทีมตุลาคม

กำหนดคลอด10ตุลา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ๆทีมตุลาคมเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้18 ตุลาค่ะ หมอสั่งให้เดินเยอะๆ ลูกจะได้เคลื่อนหัวลงมาต่ำ และอยู่ในตำแหน่งที่ดี บ้านนี้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยเดินเยอะได้ค่ะ การเดินเยอะในช่วงใกล้คลอดยิ่งลูกลงมาต่ำเท่าไหร่ก็จะกระตุ้นให้ปากมดลูกบางและเปิดเร็วขึ้นค่ะ ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ ตกขาวก็ไหลเยอะต้องหมั่นสังเกตุตัวเอง

5y trước

เปนเหมือนกันเรยค่ะเปนมาเปนอาทิตย์แช้วค่ะแม่ตอนนี้ก้เปนๆหายๆแต่ยังไม่ถี่ค่ะอยากแตกมากปวดบ่อยเกิ้นน🤗😂

22ตุลาค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมากเวลานั่งปวดจิมิเเวลาดินก็เจ็บนั่งก็เจ็บเวลาฉี่ก็เจ็บ ทรมานมากค่ะแต่ยังไงก็สู้ค่ะอยากเห็นหน้าลูกเหมือนกัน(แต่ยังทำงานอยู่นะคะ)

กำหนด12ตุลา แต่น้องออกมาตั้งแต่24กันยาแล้วค่ะ เนื่องจากปากมดลูกเปิดแล้วแต่น้องไม่ยอมเอาหัวลงอุ้งเชิงกราน แม่เลยตัดสินใจผ่า

บ้านนี้กำหนดคลอด27ตุลา ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนมาเลยค่ะ วันที่15ตุลานี้หมอนัดแอทมิดกระตุ้นคลอดแล้วจ้า ตื่นเต้นสุดดๆ😍

บ้านนี้6ตุลาแต่หมอเลื่อนวันที่10มีเจ็บหน่วงหย่อยๆแต่มดลูกยังไม่เปิดไม่มีวี่แววอะไรเลยอยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 24 ตุลาจ้า ตอนนี้ทั้งปวดเต้านม ปวดหลัง ท้องปั้นบ่อยขึ้น มีมูกใสๆแต่ไม่มีสีขุ่นคะ

กำหนด 26ตุลาค่ะ ตอนนี้37+2 ยังเงียบกริบ ดิ้นแรงเหมือนเดิม ชอบมาถีบตรงชายโครง จุกมากเลยค่ะ

5y trước

เพิ่งเขียนลาคลอดไปค่ะ หมอให้ลาอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอด นิ่งมาก ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ มีหน่วงๆบ้างนิดหน่อย

14​ ต.ค.​ ไม่มีอาการใดๆเลยจร้า​ รอลุ้นอยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว​

บ้านนี้28ตุลาจ้า แต่เหมือนอยากจะออกแล้วเริ่มเจ็บท้องแล้วค่ะ😂

5y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเจ็บเตือนแล้วปวดหัวหน่าวด้วยจ้า

16ตุลาค่ะ มีเจ็บท้องเตือนเเล้วเเต่ตอนนี้ก้ยังเงียบอยู่เลย