กำหนดคลอด21กุมภาพันธ์ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้แตกไปแล้วบ้างค่ะ💖💖🤰

🤣 แม่ๆในนี้ยังเงียบกันเยอะมาก มีเพื่อนแล้ว กำหนด20 ก.พ. แต่แม่ๆ นอกจอเค้าแตกกันไปหมดแล้ว

24 ก.พ. เจ็บท้อง บางครั้ง แต่ช่วงนี้จะชิน จนคิดว่าทำไมบ้านนี้เงียบจัง😆

21 เหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบ คอนโดยังสร้างไม่เสร็จแน่เลย

บ้านนี้25จ้า คอนนี้ก็ยังเงียบ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

เหมือนกันนะคะ ตอนนี้เงียบมากเลย

23 เงียบมากลุ้นทุกวันจะได้เจอหน้าลูกตอนไหน

บ้านนี้กำหนดคลอด16ก พ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้21เหมือนกันค่ะ เงียบเหมื่อนกัน

กำหนดคลอด 20 ก.พ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

25 ก.พ มีแค่เจ็บเตือน ท้องปั้น 😂😂

24กุมภา มีแค่อาการท้องปั้น