โชว์รูปลูกชายกันหน่อยค่ะแม่ๆ

26W กำหนดคลอด 4 พ.ย. ค่ะ แม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างค่ะ

โชว์รูปลูกชายกันหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่บ้านนี้ 28weeks คร้าาา กำหนดคลอด 21 ตุลาคม นี้ ลูกชายเจ้าคร้าาา อยากเจอใจจิขาดแล้วคร้าาาาา

5y trước

นับอายุครรย์ผิดมั้ยค่ะคุณแม่ บ้านนี้31วีคยัง คลอด พ.ย.เลยจ้า

25+2คะ​ กำหนดคลอด12​พย.​ ทำไมของคุณกำหนดคลอดเร็วอะคะ​ คำนวนผิดรึป่าว​ ส่วนเราได้ผู้ชายค่ะ

5y trước

ลงโพสต์ไว้นานแล้วค่ะ ตอนนี้ 26W แล้ว

ลูกชายค่าาา 22w 6d คลอด 13 พ.ย.ค่ะ อิแม่อยากได้ลูกสาวมากกกซาวน์มาปิกาจูแหลมนำมาเลย😂😂

23วีคเหมือนกันค่ะ ทำไมเรากำหนดคลอดตั้ง27พ.ย.😂😂 ได้ลูกชายเหมือนกันค๊าา

5y trước

อ่อค๊าา

เราก็23วีควันนี้ แต่กำหนด 28 พ.ย.เลยค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกัน

5y trước

ตอนนี้ 26w แล้วค่ะแม่

ของเดือนที่แล้วยังไม่ค่อยมีน้ำมีนวลค่ะ😄 กำหนด 15 กันยา

บ้านนี้11 สิงหา ไม่ต้องถามเลยว่าหญิงหรือชาย 🤣🤣

5y trước

5555น่ารักจังเลยค่ะ 4dซาวที่ไหนหรอคะคุณแม่ ค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ อยากทราบ เค้า26wk ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

ปู้ชายคร๊าบพ่อให้มาเยอะ😂😂 กำหนด15ธันวาค่ะ

ชายจร้า กำหนดคลอด 30 สิงหา อยากแตกแล้ว😊😊😊

แม่บ้านนี้ ได้ลูกชายคะ กำหนดคลอด 18 พย.