คลอดก่อนกำหนด

กำหนด 7 พฤษภาคม แต่แอบแตกก่อน คุณหมอที่อัตตราซาวร์บอกผู้หญิงแต่น้องเป็นผู้ชาย

คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด1พ.ค อยากแตกมากๆเลยค่ะ คุณหมอว่าน้องเป็นผู้ชาย100% แต่แม่อยากได้ผู้หญิง😂

ชาวร์กี่รอบค่ะ บ้านนี่หมอบอกผู้ชาย เหมือนกันค่ะ แต่ทุกคนชอบทักว่าได้ลูกผู้หญิงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วแต่หมอให้ยื้อครบ2อาทิตย์ก่อนค่อยแตกได้

ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด1 พ.ค. แต่คลอด24 เมษา ผมอยากออกมาวิ่งแล้วครับ😆

เตรียมของผู้หญิงหมดเลยใช่ไหมค่ะคุณแม่​ เห็นหมวกน้องเป็นสีหวานๆ

ขอให้บ้านนี้เป็นเหมือนแม่นะ อยากได้ผู้ชายแต่หมอบอกผู้หญิง 😂

ทีมดูคนอื่นแตกวนไปจ้า ของตัวเองยังไม่มีวี่แววเลยยกำหนด11พ.ค

แอบกลัวเลยค่ะหมอซาวด์2รอบบอกได้ผ.ญ แต่มีคนทักว่าเปนจู่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด3พ.คอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด4พ.ค. อยากแตกแล้วจ้า