คลอดก่อนกำหนด

กำหนด 7 พฤษภาคม แต่แอบแตกก่อน คุณหมอที่อัตตราซาวร์บอกผู้หญิงแต่น้องเป็นผู้ชาย

คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 8 พค อยากแตกแล้วเหมือนกัน

อยากแตกแล้วค่ะแต่กำหนดคลอด20พฤษภาคมค่ะท้อง2

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว กำหนด 19 พ.ค. ☺

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

7พ.ค.64เหมือนกันค่ะเเต่ยังเงียบอยู่เรย

อยากให้ออกมาหมอบอกว่าผู้ชายจังค่ะ

7พ.ค.เหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยนะคะ 😍น่ารักน่าชังมากค

ยินดีด้วยค่ะของเรา2พฤษาคมนี้

ตอนซาวหมอบอก ผญ.100% มั้ยค่ะเเม่

ซาวด์ที่โรงบาลรึคลีนิคคะแม่