คลอดแล้วจร้า คลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์ 32+6 อั้นไม่ไหว

คลอดก่อนกำหนด ปกติต้องคลอด 14 พฤษภาคม แต่น้องจะคลอดวันเดียวกับพี่ชายให้ได้555 แตกก่อนแข็งแรงดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากเห็นรูปน้อง นำ้หนักเท่าไหร่คะแม่

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

4y trước

น้องน้ำหนัก 2218 เองค่ะอยู่ตู้อบ