ทีมตุลา66🤍🤍🤍

กำหนด 6ตุลา ท้องใหญ่จริงๆ🤍 ท้องแม่ๆออกกันรึยังคะทีมตุลา🥰

ทีมตุลา66🤍🤍🤍

ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย ท้องแรกค่ะ นน.ขึ้นมา9โล ไม่รู้ไปอยู่ตรงไหน 😂 แม่ก็หุ่นเดิม มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แต่เดินอืดมากค่ะตอนนี้ ปวดขาปวดหลังไปหมด

บ้านนี้กำหนด24ตุลา แต่ท้องเล็กเหมือนคนท้อง3-4เดือนเลยค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้กลัวน้องไม่โตแต่น้ำหนักแม่ขึ้นเรื่อยๆอยู่นะคะ #ท้องแรกค่ะ

1y trước

กำหนด25ตุลา ท้องเล็กแต่นํ้าหนักแม่ขึ้นเรื่อยๆ

คลอด3ตุลาค่ะ น้ำหนักขึ้น5กิโลกว่าแล้วค่ะ ท้องที่6ค่ะ ลูกคนที่4 ชาย3หญิง1 ปีที่แล้วตั่งครรภ์แล้วล้มเหลว2ครั่งค่ะ ปีนี้เตรียมปิดอู่จ้า

แม่ท้องแรกมั้ยคะ ทางนี้กังวลใจมากเลย มีแต่คนทักว่าเหมือนท้องแค่ 3-4 เดือน กำหนดประมาณ 11 ตค ค่ะ เวลานอนท้องนูนแค่จิ๊ดเดียว

เรา3 ตุลา ท้อง2ค่ะ ท้องใหญ่มาก ไปไหนก็มีแต่คนทักบางทีก็เบื่อเหมือนกันค่ะ😆 มันใหญ่เองเราก็ไม่ได้บังคับให้ใหญ่

บ้านนี้ก็6ตุลาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องใหญ่จนเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะทำอะไรรำบากมากค่ะ

บ้านนี้9ตุลาออกเเล้วค่ะต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่หมดเพราะเริ่มใส่ไม่ได้เเล้ว555

กำหนดคลอด2ตุลา เเต่คุณเเม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นพุ่งมากเเต่ท้องไม่ออกเลยคะ ท้อง2

กำหนดคลอด 23ตค.​ท้องใหญ่พอสมควรค่ะ​ น้ำหนักลูกสาวที่ซาวด์ไปครั้งก่อน1021กรัมค่ะ

บ้านนี้10ตุลา มีแต่คนทักท้องแฝดหรอ😄 ท้องใหญ่มาก พุ่งไปข้างหน้าอย่างเดียวเลย