ทีมตุลา66🤍🤍🤍

กำหนด 6ตุลา ท้องใหญ่จริงๆ🤍 ท้องแม่ๆออกกันรึยังคะทีมตุลา🥰

ทีมตุลา66🤍🤍🤍

บ้านนี้คลอด12 ตุลา ท้องเล็กมาก น้ำหนักขึ้น1โลเอง เเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ😂

20 ตุลาคมค่ะ 🤣 ท้องยังไม่แตกค่ะ แต่แตกที่ขา 🤣🤣🤣 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 โลแล้วค่ะ

ท้องที่2 กำหนด13ตุลาน้ำหนักขึ้นเกือบ4โลค่ะ แต่ตอนท้องแรกขึ้นเดือนละโลเลย😅

#ทีมลูกสาว ... 3 ตุลา คร่า ท้องเริ่มใหญ่ขึ้น รู้สึกอึดอัดมากๆ เลย #ทีมท้องสอง

บ้านนี้ กำหนดคลอด 26 ตุลาคะ ท้องใหญ่กว่าคนปกติเพราะน้องเข้าไปอยู่ 3 คน 😂

บ้านนี้กำหนด31 ตุลา ท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ ท้องแรกแต่ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านเรากำหนด8ตุลาค่ะ ปวดหลังไม่ไหวมากค่ะ ทำอะไรก็เริ่มลำบากแล้ว

บ้านนี้กำหนด7ตุลาคะเเต่ท้องคนนี้เหมือนท้องเล็กกว่าคนเเรก

7 ตุลา 66 ทีมลูกชาย ท้องออกแล้วค้าบไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย

19 ตุลาคมคะ น้ำหนักน้องตอนนี้625g ดิ้นแรงมากๆๆคะ(ลูกชายคนที่3)

1y trước

บ้านนี้900กรัมแล้วค้ะแม่19ตุลาทีมลุกสาวคะ😊