คลอดแล้วค่ะ.

กำหนด 4 สิงหา คลอดแล้วค่ะ 37+6w. ผู้หญิง ไซด์มินิ2390 แต่ไม่ต้องอบ ไม่ต้องส่องไฟค่ะ. วันที่20กค. 10.00น. มีมูกเลือดเลือดไม่เยอะ สีน้ำตาลเข้ม ๆ 14.00 ไปรพ. คุณหมอบอกเปิด 3เซนอ่อน ติดเครื่อง ซาวดูเด็ก 18.00 คุณหมอไห้กลับบ้าน มดลูกไม่เปิดเพิ่ม 22.00 น้ำเดิน ไม่ปวดท้อง แต่ท้องแข็งบ่อย 22.15 ไปถึงรพ. เตรียมตัวรอคลอด โกนหมออ้อย อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้ารอคลอด ใส่แพมเพิส 22.40 ติดเครื่องนับลูกดิ้น น้ำเดินเรื่อย ๆ 23.00 เริ่มเลือดสด น้ำเดินเยอะกว่าเดิม 23.15 เริ่มนับเจ็บท้อง5นาทีเจ็บมาหนึ่งครั้งแล้วก็หาย + ท้องแข็ง 23.45-50 มีลมเบ่ง ร้องลั่นรพ. 23.56 คลอดแล้วค่ะ🥰

คลอดแล้วค่ะ.

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็ตัวเล็กแต่ไม่ต้องอบเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ 3 สิงหา ยังเงียบกริบ อยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้2 สิงหายังเงียบยุเรยคะ

ลมเบ่งนี้รู้ยังไงหรอคะ😂😂😂

4y trước

ประมานว่าน้องดันตัวจะออกมาจากช่องคลอดค่ะแม่ จะบอกยังไงดี🤣😅

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยนะจ้ะ😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะ❤

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ💐🌺