"กำหนด 29/5 แตกกันยังจ้า แม่แตก 22/5 นี้แร้วว คลอดธรรมชาติค่ะ"

"กำหนด 29/5 แตกกันยังจ้า แม่แตกแร้วว คลอดธรรมชาติ หมอให้ใช้เครื่องดูดจ้ากัวแมัไม่มีแรงเบ่ง น้ำคร่ำแตก ตี 4 ค่ะ 7.40 หมอให้ยาเร่งคลอดปวดท้อง 12.00-13.00 ทุกๆ 1 นาทีเลย ทรมานสุดๆ จะถอดใจผ่าละ ไปๆ มาๆ มดลูกเปิด 9 ซม. จ้า คลอดตอน 14.00 เรยยย สุดจริงๆ ออกละโล่งเลยจร้า"แม่ๆ มาแชร์กันหน่อย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนด29 ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ😆