แตกแล้วจ้าบ้านนี้🤍🐣

กำหนด 23 ก.พ 67 วันนี้ 16 ก.พ 67 แตกแล้วจ้า คอมเม้นกับแม่ๆบ้านอื่นเมื่อวานว่าไม่มีวี่แววตกดึกมาปวดท้องเลย มาเร็วทันใจ แต่ลูกออกมาแล้วหอบ มีบ้านไหนลูกออกมาแล้วหอบบ้างคะ ตอนนี้กังวลใจว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย แต่ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงค่ะ

1 Trả lời

ลูกเราก็หายใจหอบตั้งแต่เกิดค่ะ ตอนเด็กเขาจะป่วยบ่อยทุกครั้งที่อากาศเปลี่ยน เวลาหายใจจะมีเสียงครืดคราด ต้องไปพ่นยาที่ รพ.และเคาะปอด พอน้องได้ 4 ขวบ เราให้เรียนว่ายน้ำค่ะ อาการพวกดีก็ดีขึ้น ปอดน้องดีขึ้น จนปกติค่ะ