แม่ๆเริ่มลาคลอดกันช่วงกี่สัปดาห์คะ

กำหนดคลอด5ก.พ.67 ลังเลอยู่ว่าควรลาตอนกี่สัปดาห์ดีค่ะ งานของเราต้องเดินและยืนบ่อยมากกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เรากำหนด 4 ก.พ.67 คิดว่าจะลา 7 ม.ค.(36w) เนื่องจากแม่ทำงานร้านบุฟเฟ่ต์ เดินเยอะและยืนทั้งวันค่ะ กลัวน้องจะออกก่อนกำหนด คุณหมอแนะนำหยุดพักก่อน37wก็ดีค่ะจะได้มีเวลาเตรียมตัว พักผ่อนด้วย

ของแม่กำหนดคลอดวันที่7ก.พ 67 ลาคลอดช่วงกลางเดือนมกราคมค่ะ เพราะไม่น่าจะทำงานไหวแล้ว งานยืนกับเดินบ่อยเหมือนกัน สู้ๆนะคะ ตอนนี้เริ่มตึงๆท้องเดินอุ้ยอ้ายแล้วค่ะ🤣🤣