ขอสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

พอดีฝากพิเศษที่คลินิค อยากทราบว่า เราสามารถเลือกวันผ่าคลอดได้ไหมคะ กำหนดคลอด 27 ก.พ 67 แต่อยากคลอด 14 ก.พ 67 มัน 38+ พอดีค่ะ เราสามารถเลือกได้ไหมคะ พอดียังไม่ถามคุณหมอค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราแจ้งว่าขอผ่าเสร็จหมอให้เลือกวันผ่าตอน 33 วีค คอนเฟิร์มวัน 36 วีคแล้วหมอก็ให้ใบนัดแอดมิทผ่ามา การฝากคลินิกไม่ใช่การฝากพิเศษนะคะ ฝากพิเศษคือจ่ายเงินอีกส่วนนึงจ้างให้หมอทำคลอดให้ค่ะ เราจ่าย 4,000 จ่ายตอนคอนเฟิร์มวันผ่า

1y trước

แล้วแต่หมอค่ะ ของเราหมอให้เลือกแค่ จ-ศ ระหว่าง 38-39 สัปดาห์