อายุครรภ์ 40+1 w แล้ว ยังไม่ทีอาการอะไรเลย

กำหนด 21 ที่ผ่านมา น้องเงียบมาก กระตุ้นปากมดลูกไปแล้ววันที่ 20 แต่ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนครบกำหนดแล้วยังไม่แตกเหมือนกันมั้ยคะ ตอนนี้แม่เริ่มเครียดแล้ว 😖

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่