แอบย้ายทีมแล้ว

กำหนด 14 กันยายน คลอด 30 สิงหาคม2566☺️

แอบย้ายทีมแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดบ้างแล้วค่าา กำหนด 14เหมือนกันเลย แม่รอแล้วรออีก คนพี่คลอดตั้งแต่ 35วีค คนน้องยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยยยย เพื่อนได้ย้ายทีมแล้ว ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยยย😂

ย้ายทีมเหมือนกันค้ะ กำหนดคลอด12กันยาย้ายมาเป็น28สิงหาคมแทน น้องน้ำหนัก3350กรัมค่ะ

กำหนดคลอด 8กันยายน แต่คลอดวันเดียวกันเลย 30 สิงหาคม คลอดธรรมชาติ

1y trước

ตอนนี้แม่คลอดหรือยังคะ ก่อน1วัน แม่เดินเยอะและกินสัปปะรดเยอะๆคะ

น่ารักน่าชังจังเลย กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่นี่ยังรออยู่ไม่แตกเลย🥰

1y trước

🥰

บ้านนี้ 13 กันยา ย้ายมาวันที่7กันยาแทนแล้วค่ะ หมอนัดผ่าก่อนกำหนด

บ้านนี้14กันยา เจ็บท้องเเต่เมื่อคืนยังไม่คลอดเลยจ้าา

บ้านนี้ก็14กันยาค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

ทางนี้9กันยา ยังไม่มีอาการเรยแม่ อยากแตกแย่แล้ว😂😂

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้22กันยารอยู่ค้ะ อย่กเจอเเล้ว🫶