ทีมสิงหา 63

🤰🏻กำหนด 13 สิงหา เตรียมความพร้อมกันรึยัง 💕 นับถอยหลังวันได้เห็นหน้าบี๋ หมอนัดคลอดสิ้นเดือน ก.ค. แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค่ะ กี่วีคกันแล้ว 🥰

ทีมสิงหา 63

27 ส.ค.ของเตรียมคลอดครบแล้ว แต่ของใช้ลูกที่บ้านเตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ