ผ่าคลอด36+6

กำหนด 12/04 แต่ปวดท้องข้างซ้าย เลยไปหาหมอ ได้แอดมิท ผ่าเลย 02/04🥰 สาวน้อย 3,000 กรัม #

ผ่าคลอด36+6

ขออนุญาตถามน่ะค่ะ ของเรา40สัปดาห์แล้ว มีอาการเจ็บท้องข้างซ้ายอย่างเดียว ไม่มีน้ำเดิน หมอบอกให้ดูอาการเฉยๆ ของคุณแม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ อาการปวดหนักมากไหมค่ะ

1y trước

ปวดทั้งคืนเลยคะทุก 10 นาทีได้ เวลาปวดท้องก็จะแข็ง ก็เลยลองไปหาหมอดู ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด แต่ได้แอทมิดเฉยเลย ผ่าคลอดคะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะปวดท้องแต่ข้างขวาท้องแข็งก็ข้างขวาน้องโก่งตัวก็ข้างขวาเวลานอนตะเเคงขวาจะรู้เหมือนมดลูกรัดตัวแต่ถ้านอนหงายก็ปกติไม่เจ็บไม่อะไร

1y trước

39+3ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดวันนี้เหมือนกันค่ะ38+5week คลอดมาไม่ได้เห็นหน้ากันเลยน้องมีภาวะหัวใจเต้นไวและปอดไม่แข็งแรงต้องอยู่ไอซียูเด็ก ค่ะแม่เลยเหงาเลย

เราก็มีอาการเจ็บท้องข้างซ้ายค้ะแล้วก็มีท้องแข็งแล้วปวดท้องแต่เราไม่ได้ไปหาหมอนะค้ะแบบนี้เป็นอะไรไม่ค้ะ 38+1 แล้วค้ะ

1y trước

ปวดแบบไหนคะ เมื่อคืนบ้านนี้ปวดจี๊ดลงมดลูกทั้ง ข้าง ปวดหายปวดหาย สักพักใหญ่ๆ แล้วท้องก็ปั้นแข็งตามมา แบบนี้คืออะไรคะ เจ็บเตือนหรือเปล่า

ของเราเจ็บอยู่ด้านขวาแข็งอยุ่ฝังเดียวตอนนี้ก็39สัปดาห์แล้ว

1y trước

ใกล้แล้วๆ✌🥰

อาการเเบบเดียวกันเลยค่ะ..ผ่า36+2

1y trước

ยินดีด้วยนะคร้า🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณคร้า♥️♥️

ยินดีด้วยค่า

1y trước

ขอบคุณคร้า🥰