ขอกำลังใจหน่อยจ้า❤️

กำหนด7ตุลา นัดผ่า1ตุลา กลัวแต่อยากเจอหน้าแล้ว555 แม่บ้านไหนผ่าคลอดท้องแรกมั้งค่ะ ผ่าคลอดมีลูกได้กี่คนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยจ้า❤️

ท้องแรก คลอดเองดีกว่าค่ะแม่ ผ่าบอกเลยเจ็บแผลสุดๆ เลือกคลอดเองกะผ่าเลือกคลอดเองนะคะ