ขอกำลังใจหน่อยจ้า❤️

กำหนด7ตุลา นัดผ่า1ตุลา กลัวแต่อยากเจอหน้าแล้ว555 แม่บ้านไหนผ่าคลอดท้องแรกมั้งค่ะ ผ่าคลอดมีลูกได้กี่คนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยจ้า❤️

กำหนดคลอดวันที่8 ตุลา หมอนัดผ่าวันที่2 เพราะหัวเด็กยังอยู่ในทาก้น อยากคลอดเอง

4y trước

บ้านนี้กลับหัวเตือนบ่อย แต่ไม่ยอมออกสักทีเลยตัดสินใจผ่าเลยค่ะ5555

บ้านนี้ท้องแรกผ่าค่ะท้อง2คลอดเองท้องที่3นี่หมอนัดผ่าค่ะ

4y trước

ท้องแรกผ่า ท้อง2คลอดเองได้หรอค่ะ

8 ตุลา พุ่งนี้หมอนัดผ่าค้ะ38+2 เราขอหมอผ่าเองจ้า

กลัวเหมือนกันคะ หมอให้คลอดธรรมชาติ ✌✌✌

สู้ๆจ้า เจ็บอึดใจเดียว ฮึบไว้ 55555

ผ่ามีลูกได้3คนค่ะ สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆ นะคะ ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ผ่าครั้งที่3แล้วค่ะ

คนข้างบ้านผ่ามา8คนค่ะ

4y trước

แต่ก็เห็นคนข้างบ้านไม่มีอาการอะไรเลยค่ะก็แข็งแรงดี

สู้ๆๆน่ะค่ะแม่