แตกแร้วจ้า37วีคพอดี

กำหนด3ตุลาแตก13กันยาวันพระซะด้วย

แตกแร้วจ้า37วีคพอดี

บ้านนี้ก็ 3 ตุลาค่ะ อยากสอบถามแม่หน่อยค่ะ อาการเป็นยังไงคะตอนแม่จะคลอด บ้านนี้ปวดเกร็งๆถี่ๆแต่เป็นช่วงค่ะ ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนหรือป่าว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็3ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลย แม่พร้อมแล้วแต่ลูกยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีแค่ท้องปั้นท้องแข็ง ไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว

ของเรากำหนด 3 ตค ตอนนี้ ยังเงียบกริบอยู่เลย คุณแม่คลอดธรรมชาติหรือว่าผ่าตัดคะ

ยินดีด้วยคะแม่เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ้ะนู๋น้อย บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ 40+2 แล้ว

3ตุลาเหมือนกันค่ะแต่เงียบมากเลยอยากคลอดเเล้ว เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ดีใจด้วยคะ บ้านนี้กำหนด1ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลย อยากแตกแล้วอึดอัดมากเลย

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้อยากแตกแล้วแต่ยังไม่แตกเลยค่ะ38+6วีคแล้วรอต่อไปค่ะ

น่ารักน่าชัง​จังเลยค่ะ​ อยากแตกตอน​ 37-38 เหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้34แล้ว

ดีใจด้วยนะค่ะ​ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด2ตุลายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ