แตกแร้วจ้า37วีคพอดี

กำหนด3ตุลาแตก13กันยาวันพระซะด้วย

แตกแร้วจ้า37วีคพอดี

ทางนี้กำหนดคลอด11ต.ค แต่ยังไม่แตก อยากแตกสักต้นตุลา4-6 จังค่ะ5555

จิ้มลิ้มน่าเกลียดน่าชังจังหน้าชมพูเชียวขอแสดงความยินดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี่ครบกำหนดแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂😂😂

อยากแตกบ้างจังค่ะ.กำหนด2ตุลา แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ😍😍

ยอนดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้เงียบยุเลยทำไงดี

5y trước

ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด1ตุลา ยังเงียบอยู่เลย😂

4ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂😂 ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰

ของเรากำหนด4ต.ค.​ วัน14กย.​ เริ่มเจ็บท้องละค่ะ 37​+1​

ยินด้วยดค่ะแม่ บ้านนี้2ตุลาอยากออกแล่วค้า.😂😂

ยินดีด้วยค่ะท้องแรกหรือ ค่ะ. คลอดเอง มั้ยค่ะ