ทีมธันวาคม 38w

กำหนด27ธคค่ะ มีบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ ทางนี้อยากคลอดมากๆแล้วค่ะ😅 #ทีมธันวาคม

หมอนัดนอนรพ.18 ธค ผ่า19ธค.แต่ยังเงียบสนิทอยากให้ออกเต็มที่แล้ว…อึดอัดมากๆๆๆ…อยากเจอหน้า+ตื่นเต้น❤️❤️❤️

9mo trước

อิจฉาเลยค่า ทางนี้สถานการณ์ยังนิ่ง 🥲

บ้านนี้14ธันวาเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกมากๆแล้วแต่ยังไม่คลอดสักทีค่ะ

9mo trước

หมอนัดกระตุ้นไหมคะ

กำหนด23/12 คลอดจริง12/12จ้า ผ่าคลอดบล็อกหลัง 38+2วีค นน.3490กรัม เป็นผู้หญิงค่าาาาชื่อน้องไอรีน

9mo trước

อยากคลอดบ้างแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้หมอนัดนอนรพ.26 ค่ะลุ้นทุกวันให้แตกก่อน หมอบอกถ้า26ยังนิ่งอยู่จะโดนเร่ง🥹

9mo trước

ลุ้นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ 24ธันวา แตกเป็นที่เรียบร้อยค่ะ คลอดก่อนกำหนด คลอดตอน37+4 น้องได้9วันแล้วค่ะ

9mo trước

คลอดง่ายมากกๆ ขอให้น้องร่างกายแข็งแรง ทางนี้ยังเงียบเหมือนเดิมค่ะ😂

บ้านนี้กำหนด28ธ.ค 38+1ลุ้นทุกวันคะแต่น้องยังเงียบอยู่เลยคะเดินจะไม่ไหวแล้วคะ

27 ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ แต่น้องยังเงียบอยู่เลย😄

9mo trước

ทางนี้เงียบสุดๆค่ะ ทุกอย่างยังปกติ😅

กำหนดคลอด28ธันวา บ้านนี้น้องยังเงียบอยุ่เลย ท้องแรกอยากคลอดแล้ว

27 ธค คะ ยังไม่คลอดเลยคะแต่ก็มีมือเท้าบวมกับอาการหน่วงปวดนิดๆเองคะ

9mo trước

เราไม่บวมเลยค่ะ ไม่เจ็บท้อง ไม่ท้องแข็งอะไรเลย อยากคลอดมากๆๆ

กำหนด24ธันวา ตอนนี้38+5w กระตุ้นปากมดลูกแล้วก็ยังเงียบค่ะอยากแตกแล้ว

9mo trước

กระตุ้นเจ็บไหมคะ