38wน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด27มีนา66แม่ๆคนไหนยังไม่แตกบ่างค่ะ

กำหนดวันเดียวกัน เมื่อวานไปตรวจหมอบอกน้องหัวลอยอยู่เลย

บ้านนี้ 39w กำหนดคลอด 22มี.ค. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ #ลูกชาย👼

ตอนนี้39w4แล้วยังไม่แตกเหมือน​กันค่ะกำหนดคลอด17มีนา

2y trước

บ้านนี้17มีนาเหมือนกันจ้า ยังไม่แตกอีก ลุ้นทุกวันค่ะ

39+5 ยังไม่แตกเลยค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ อดทนรอกันต่อไป

27 มีนา เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร เลย😅

26มีนา ยังเงียบค่ะ สับปะรดก็แล้ว พ่อตามก็แล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะน้องเงียบมาก

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ อยากเจอน้องแล้วว

บ้านนี้กำหนด20มีนาก็ยังเงียบเหมือนกัน

22มีนายังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตกแล้ว🥺