กำหนดคลอด19 กค

กำหนด19 กค ค่ะ แต่ 35w แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยมีเกณฑ์จะได้ผ่าไหมคะ ส่วนตัวตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ ผ่าเจ็บไหมคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ แอบกลัว😂

กำหนดคลอด19 ก.คเหมือนกันค่ะ35+2 น้องกลับหัวตั้งแต่ตอน6-7เดือน

1y trước

น้องคงอยากออกไวๆมั้งคะแม่🤣