กำหนดคลอด19 กค

กำหนด19 กค ค่ะ แต่ 35w แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยมีเกณฑ์จะได้ผ่าไหมคะ ส่วนตัวตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ ผ่าเจ็บไหมคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ แอบกลัว😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ทางนี้ออกธรรมชาติค่ะ

1y trước

ค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 20กค. ตอนนี้35วีค น้องกลับหัวรอแล้วจ้า

1y trước

ดีจังเลย บ้านนี้ก็อยากคลอดเองค่ะ รอน้องกลับหัว

บ้านนี้35.5น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

1y trước

นี้ลุ้นอยู่ค่ะ หมอนัดวันที่4

ยังพอมีเวลาให้น้องกลับหัวนะคะคุณแม่​

1y trước

แอบกลัวการผ่าค่ะแม่🤣🤣🤣

น้องตัวโตน่าจะไม่กลับหัวเเล้วนะแม่555

1y trước

เค้าก็คิดว่างั้นอ่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y trước

คลอดธรรมชาติค่ะ