อยากแตกแล้ว

กำหนด16ส.ค.63 ไม่มีวี่แววจะแตกเลยคะ แม่อยากแตกแล้ว ลูกก็ยังไม่อยากออกมา แต่จะคลอดแล้วยังตั้งชื่อลูกไม่ได้เลยคะ พ่อชื่อหนึ่ง แม่ชื่อนัท ลูกชื่ออะไรดีคะ??

อยากแตกแล้ว

อยากแตกแล้วเหมือนค่ะ มีแต่มูกใสทุกวัน เจ็บเตือนทุกคืน ไม่ออกมาหาแม่ซะที

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ..ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย...แอบกังวลมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด19 ส.ค.63 อยากจะแตกแล้ว

บ้านนี้ เองก็ยังเงียบเหมือนกันคะ. อยากแตกสุดๆเหมือนกันคะ. 😂😂

เรากำหนดคลอด 19 สิงหาค่ะ ทนไม่ไหวแตกก่อนตั้งแต่ 5 สิงหาค่ะ

บ้านนี้12ส.ค.ยังเงียบเหมือนกันค่ะ .ไม่มีวี่แวว...เลยสักนิด

บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ น้องยังไม่ยอมออกมาซักที

4y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะ แม่ๆ🤗😘

ผช.ชื่อน้องเนตั้น ผญ.ชื่อน้องน้ำหนึ่ง-น้ำหนาว

กำหนด 17 สค. วันนี้ไปกระตุ้นมาค่ะ เจ็บห่วง ๆ ค่ะ

4y trước

เพราะอะไร หรือถึง กระตุ้นให้คะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 18 ส.ค. น้องเงียบมาก