กำหนด 16 มกรา ลูกสาว ?

เห็นลูกๆบ้านอื่นละอิจฉามาก แม่อยากแตกแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่มีความรู้สึกว่าท้องนานมากหรืแม่อยากให้แตกเร็วๆเลยมีความรู้สึกแบบนั้น ?

กำหนด 16 มกรา ลูกสาว ?

40+3ยังไม่ยอมแตกเลยจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ผู้หญิง 🥰

ตื่นเต้นแทนค่ะ

5y trước

รอไม่ไหวแล้วบ้านนี้ อยากเจอเต็มที