บ้านไหนคลอดแล้วมั้งค่ะ บ้านนี้กำหนด 12 ส.ค ยังไม่มีอาการเจ็บใดๆทั้งสิ้นเลย แม่อยากแตกแล้ว

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y trước

ลุ้นมากค่ะว่าน้องจะเกิดตอนไหน ยิ่งใกล้คลอดขึ้นทุกวันยังไม่มีเจ็บเตือนเลยจ้า