โดนฉีดยา กระตุ้นเจ็บทรมานไหมคะ อีก7วันครบกำหนดคลอดแล้ว ถ้าไม่คลอดโดนฉีดยากระตุ้นออกคะ

กำหนด10ธันวา

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลย กลัวโดนฉีดยากระตุ้นเหมือนกันค่ะ😭

2y trước

ใช่คะ แอบกลัวมาก

บ้านนี้หมอจะฉีดให้เหมือนกันค่ะ หมอฉีดให้ก่อนกำหนดค่ะ แอบกังวล🥺

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่ ของแม่หมอนัดเร่งวันไหนคะ

กำหนดวันเดียวกันเลย​ ตอนนี้ยังเงียบกริ้บอยู่เลยค่าา​😭😭

เจ็บค่ะเเต่เจ็บไม่นาน

สู้ๆ นะคะแม่