พร้อมหิ้วหนักมาก

กำหนด 1 ตุลา พร้อมหนักมากกก รอฉันรอเธออยู่ อยากแตกมากกก แม่ๆบ้านไหนเตรียมหิ้วแล้วค่ะ บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆ ตั้งแต่ 30w ตอนนี้ 36w พร้อมละ รออย่างเดียว?

พร้อมหิ้วหนักมาก

บ้านนี้เตรียมไว้พร้อมหมด แต่พอไปรพ. ทางรพ.บอกไม่ต้องเตรียมของใช้น้องมานะ เพราะที่นี่มีให้หมดคุณแม่จะได้ไม่ลำบาก ซึ่งดีมากขากลับของเยอะสุดๆ อุ้มน้องด้วย สุดท้ายที่ต้องเตรียมก็มีแค่เอกสารทำเรื่องเกิดน้องอย่างเดียวเอง😂

2 ต.ค. เพิ่งเตรียมเสร็จเลยค่ะ ใส่ของลงตะกร้าไม่หมด หิ้วพวกของใช้สบู่ ครีม แพมเพิส ผ้าห่มไปอีกหนึ่งถุง อันไหนก็อยากเอาไปจร้าแม่

บ้านนี้เพิ่งเตรียมได้ 3-4วันเองคะ 35/4 วันละคะดีที่แม่ช่วยจัดช่วยซื้อของให้เราท้องแข็งบ่อยมาก กำหนด 7 ตุลาคมคะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่

เราคลอด 28 กย นี้ ซักไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ลงตะกร้าเลยค่ะ รอไปซื้อตะกร้าพรุ่งนี้จ้า

5y trước

แม่เตรียมผ้าอ้อมไปกี่โหลค่ะ บ้านนี้เอาไปโหลครึ่งแฟนบอกจะเอาไปทำไรเยอะแยะ เลยเอาออกครึ่งโหล

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าน่านั้น 16 กันยานี่นัดตรวจปากมดลูกคะ

บ้านนี้32 w ได้กระเป๋าเดินทาง1ใบโตๆ กับตะกร้าอีก 1 อัน อย่างกับย้ายบ้านเลยค่ะ 😂

19 ตค เตรียมพร้อมหิ้วตั้งแต่28week พร้อมมากกกระหว่างรอก็กินๆๆๆๆวนไปจ้า

กำหนดคลอด1ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะค้าาา 😊😊

14ตุลายังไม่ครบค่ะเหลือของใช่และเลือกของลงตะกร้าไปโรงพยาบาลค่ะ

บ้านนี้คลอด2​ตุลาเตรียมไว้หมดแล้ววันนี้มีอาการเจ็บท้องแล้วค่ะ