พร้อมหิ้วหนักมาก

กำหนด 1 ตุลา พร้อมหนักมากกก รอฉันรอเธออยู่ อยากแตกมากกก แม่ๆบ้านไหนเตรียมหิ้วแล้วค่ะ บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆ ตั้งแต่ 30w ตอนนี้ 36w พร้อมละ รออย่างเดียว?

พร้อมหิ้วหนักมาก

บ้านนี้คลอด2​ตุลาเตรียมไว้หมดแล้ววันนี้มีอาการเจ็บท้องแล้วค่ะ