36w+1 กำหนด30ตุลา

แม่บ้านไหนมีเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ เจ็บเตือนนานไหม บ้านนี้เจ็บทั้งคืนนอนไม่ค่อยหลับลูกก็ดิ้นแรงมาก แต่พอตื่นเช้ามาก็หายเจ็บ ช่วงนี้ได้นอนกลางวันตลอดเลย?

1 Trả lời

ตอนแฟนจะคลอด มีอาการเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา แล้วมีมูกเลือดไหลออกมา ไปถึง ร.พ คลอดเลย