ชุดแรกเกิด 10 ชุด / 3-6 เดือน 10 ชุด พอไหมคะ ผ้าอ้อมกี่โหลดีคะ

กำลังแพลนซื้อของใช้ และเสื้อผ้าให้ลูกค่ะ อยากถามแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ว่า ชุดแรกเกิด (0-3 เดือน) 10 ชุด พอไหมคะ เน้นเสื้อค่ะ เพราะกางเกงน่าจะไม่ค่อยได้ใส่อยู่แล้ว ยกเว้นตอนนอนเป็นแขนยาวขายาว // ซักทุกวันได้ค่ะ มีคนช่วยซักค่ะ ชุด 3-6 เดือน เตรียมไว้สัก 10 ชุด โอเคไหมคะ นอกนั้นที่เตรียมไว้ก็ ไซส์ 70-80 ค่ะ ประมาณ 6-12 เดือน หรือแม่ ๆ คิดว่าไงคะ เพราะช่วงแรกกลัวลูกโตไวเกินไปแล้วใส่ไม่ทัน จากประสบการณ์ซื้อชุดให้หลานเยอะมาก สรุปใส่ไม่ทัน 😂 ส่วนผ้าอ้อม ถ้าขนาด 30*30 = 2 โหล พอไหมคะ แล้วก็ขนาด 47*47 = 1 โหล พอไหมคะแม่ ๆ

1 Trả lời

พอค่ะ ชุด 3-6 หรืออื่นๆ ค่อยเตรียมทีหลังได้ค่ะ เตรียมตอนใกล้คลอดก่อนดีกว่าค่ะ 10ตัวก็พอ แรกเกิด

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีมัน sale เลยแอบซื้อ 70-80 ไว้อย่างละ 5-7 ชุด🤣🤣