เสื้อผ้าเด็กอ่อน

สอบถามค่ะ. เราควรเตรียมชุดไว้ให้ลูกกี่ชุดคะ ? บ้านนี้เตรียมไว้ - ผูกหน้า,ผูกหลัง แบบแขนสั้น ขาสั้น 10 ชุด - ชุดแขนยาว ขายาว 9 ชุด - ชุดเสื้อกล้าม 6 ชุด - ชุดบอดี้สูท 13 ชุด พอไหมคะ. หรือต้องซื้อเพิ่ม เพราะบางคนบอกน้องโตเร็ว ไม่ต้องเตรียมเยอะ ท้องแรกจ้า กะไม่ถูกว่าแบบไหนพอดี

ถือว่าเยอะมากเลยค่ะนั่น เอาจริงๆ ของเราซักวันเดียวก็แห้งค่ะถ้าฝนไม่ตก วันนึงก็ใช้ 3ชุดค่ะ เช้า เที่ยง นอน ซื้อเยอะๆคือความพอใจส่วนตัวมากกว่า อยากให้มีชุดหล่อ ลูกเราเปลี่ยนไซด์แพมเพิสทุกเดือนนะคะ แต่ชุดนี่เริ่มเปลี่ยนรอบแรกตอนเข้าเดือนที่ 3ค่ะ

6y trước

ชุดพี่ที่ทำงานให้มาค่ะ. แต่ท้องแรกแม่กลัวไม่พอ เลยถามก่อนดีกว่าค่ะ พอดีอยู่บ้านสามีด้วย ไม่มีคนแนะนำ

เด็กโตเร็วมากนะ เราเตรียมไว้ 6 ชุด ( ใส่แทบไม่ได้ 555 น้องนน. 3750 kg ) ยังมีเพื่อนๆซื้อมาให้อีก แนะนำซื้อไซส์ 3 เดือนขึ้นไปเลย ตอนนี้ลูกเรา 3 เดือนใส่ไซส์ 6 เดือน ส่วนมากผ้าเด็กต้องซักทุกวัน

ชุดแรกเกิด ไม่ต้องซื้อเยอะนะ ลูกโตไว มาก นี่เดือนครึ่งชุดแรกเกิดบอดี้สูทเต็มตัวใส่ไม่ได้แล้วคะน้องโตไวมาก ซื้อไซส3-6เดือนเผื่อไว้เลยคะ

ไม่ต้องเยอะค่ะ ชุดเด็ก อ่อนใส่สองเดือนเอง ก็เปลี่ยนไซส์ ทุกๆเดือน มีแค่สองอย่างรวมสีก10ชุด ซักทุกๆวันวนๆไปดีกว่า

เอาพอประมาณดีกว่าคะ คละกัน บ้านนี้ส่วนมากซื้อ3-6เผื่อไว้ กลัวน้องโตเร็ว 0-3ก็ซื้อไว้เป็นบางส่วนเอา

เยอะมากๆเลยค่ะ 😁 เรามีชุดผูกหน้าให้ลูก 10 ชุด ซักเอาตลอดค่ะ..พอถึงเกือบสองเดือน ใส่ไม่ได้ ใจเย็นๆนะค่ะ

เราซื้อแขนสั้นผูกหน้า5ชุดแขนยาว2ผ้าขนหนู5แพมเพิสซื้อตอนลดราคาที่ลาซาด้าทั้งนั้นค่ะ

เยอะมากแล้วคะ เด็กแปปเดี๋ยวก็โต ที่คุณแม่ซื้อมาก็ใสไม่ทันน้องก็โตก่อนแล้วคะ

พอแล้วค่ะ ไม่ต้องซื้อเพิ่ม รอซื้อไซส์ 3-6 เดือนเลยที่เดียว เด็กโตไวมากกก

นั้นก็เยอะแล้วค่ะ แล้วถุงมือถุงเท้ามากกว่าที่ต้องเตรียมพอสมควร

6y trước

อันนี้พี่ที่ทำงานให้มาค่ะ. แม่กลัวไม่พอเลยถามก่อน 5555