ผ้าอ้อมสาลูแบบเกรดเอ กับ สาลูอองฟอง แบบไหนซึมซับดีกว่าคะ

กำลังเลือกซื้อผ้าอ้อมค่ะ ตัดสินใจจะใช้สาลูไว้เป็นกางเกงให้น้องอึ ฉี่ อยากถามว่าแบบไหนซึมซับได้ดีกว่า คุ้มเสียกว่า เห็นมีหลายคนบอกผ้าสาลูซับไม่ค่อยดีด้วย อันนี้จริงมั้ยคะ

1 Trả lời

แนะนำเป็นแบมบูค่ะ