เครื่องปั้มนม

กำลังมองหาเครื่องปั้มนม แม่ๆบ้านอื่นใช้แบบไหนกันบ้างคะ

ใช้ของ youha อยู่คะ ราคาไม่แรง ปั้มแรงดี

5y trước

ขอบคุณนะคะ

cimilre ค่ะมีไฟledกลางคืนปั๊มสะดวกดี

ใช้รุ่นนี้อยู่ค่ะ brusta miracle two plus

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ใช้ของ Spectra S1 ค่ะ ดีค่ะคุ้ม

ใช้ pureen รุ่นล่าสุดจ้า

ใช้ตัวนี้ค่ะ

Ardo ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😄