เครื่องปั้มนม

เครื่องปั้มนม ยี่ห้อไหนดีบ้างค่ะ ราคาไปแพงมากค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้เคยใช้เนวี่ สำหรับแม่ก็ว่าใช้ดีนะคะ ราคาไม่ถึงสามพัน อุปกรณ์ก็น้อย ล้างทำความสะอาดก็ง่าย ถ้าแม่สนใจมือสองแวะไปดูหน้าบ้านได้นะคะ น้องมาฝากให้ลงขายให้ ของใช้ไม่ถึงเดือน สภาพใหม่มากๆ คุ้มมากค่ะ ดีกว่าไปเสียเงินซื้อมือหนึ่ง😁

5y trước

ขอบคุณคะแม่

แม่ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ malish celia เครื่องแบตอึด ชาร์จเต็มเร็ว ดูดไม่แรงมาก กำลังดี กรวยเป็นซิลิโคน3d เวลาดูดแล้วหัวนมไม่เจ็บ ไม่แข็งแตก แม่เคยใช้แบบธรรมดาเวลาปั้มหัวนมมันจะแข็งๆ ใหม่น่าจะ3พันกว่าๆ แต่มือ2ในช้อปปี้ก็มีนะพันกว่าๆจ้า

แม่ค่ะ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้ามือ1ไม่ผ่านการใช้งาน700บาทค่ะ ซื้อมา999ค่ะ ค่าส่ง40ค่ะ ราคาลดได้ค่ะ สนใจทักไลน์0961638720มาน่ะค่ะ

ส่งต่อค่ะ ซื้อมาครั้งเดียว ราคาถูกๆ 600 จะย้ายบ้านยังมีประกันอยู่

2y trước

ของอะรัยคะแล้วก็ขายยังเอ่ย

บ้านนี้สั่งในชอบปี้ค่ะรุ่นเต่าทอง399บาทเองค่ะ