อยากสอบถามแม่ๆที่เคยฉีดยาคุมแบบสามเดือนหน่อยคะ ถ้าหยุดฉีดยาคุมแล้วกี่เดือนประจำเดือน​ถึงจะมาคะ

กำลังปล่อยมีน้องจ้า แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย พึ่งหยุดฉีดไปได้เกือบสองเดือนค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนนานหลายเดือน บางคนมากระปริบกระปอยค่ะ