ฝังเข็ม แบบ 3 ปี

ฝังเข็มคะ กี่เดือนปจด. ถึงจะมาคะ พอดีฝังมา 4 เดือนแล้วคะยังไม่มาเลย

เราเกือบปีถึงมา มากระปริบกระปรอย ละตอนนี้1ปี3เดือนเมนมาจ้าแบบเลือดไหลมาสองอาทิตย์ เป็นๆหายๆ ตอนนี้ก็ช่างมัน มันเป็นปกติค่ะ อาจมาในบางคน บางคนไม่มาเลย บางคนก็เป็นๆหายๆ กระปริบกระปรอย

4y trước

คะ น้องที่ฝังคือไม่มาเลยสามปีคะพอเอาออกมาเลยจ้า มาเยอะด้วยคะ

บ้านนี้ฝังมา9เดือนค่ะ ยังไม่มาแต่ไม่แปลกใจเพราะให้นมลูกด้วย อาจจะแล้วแต่คนด้วยบางคนฝังมา บางคนฝังไม่มา

4y trước

ให้นมลูกเหมือนกันคะ ไม่มีวี่แววว่าจะมาเลยคะ