สอบถามแม่ๆค่ะ เราคลอดลูกมาจนตอนนี้ลูก 6 เดือนกว่าแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย ไม่ทราบว่าผิดปกติอะไร

สอบถามแม่ๆค่ะ เราคลอดลูกมาจนตอนนี้ลูก 6 เดือนกว่าแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย ไม่ทราบว่าผิดปกติอะไรมั้ย ใครเป็นบ้างคะ เพราะน้องเราคลอดทีหลังประจำเดือนมาตั้งแต่ 2 เดือนกว่า เราซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก้ไม่ได้ท้องนะ ตอนนี้เลยงงว่าเป็นเพราะอะไร #ลูกคนแรกกกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ให้นมน้อง เป็นเรื่องปกติค่ะ บางคนลูกเป็นขวบก็ยังไม่มาค่ะ ของเรา 6 เดือนก็ยังไม่มา แต่เราไม่ได้คุม เพราะจะปล่อยท้องต่อ

3y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้ให้นมน้องอยู่ ขอบคุณมากค่ะ