กำลังตั้งท้อง ย้อมผมได้ไหม

ไม่ควรทำสารเคมีทั้งนั้นไหนจะกลิ่นที่ต้องดมเข้าไปอีกถ้าอยากย้อมคือต้องย้อมเเบบออเเกนิคเเพงหน่อย

ย้อมได้คะ แต่ใช้ที่เปนออแกนิคไม่มีกลิ่นคะ ย้อมมาแล้วตอน4เดือน ลูกออกมาก็แข็งแรงปกตินะคะ

คุณแม่ไม่ควรย้อมผมค่ะ คุณหมอห้ามชัดเจนว่า ไม่ให้ทำสีผม ทำเล็บ หรือใช้สารเคมีเด็ดขาดค่ะ

ยอมได้ค่ะ แต่ทางที่ดีเลี่ยงก่อนจะดีกว่านะคะ เพื่อความสบายใจ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

สอบถามหมอแล้วไม่แนะนำให้ทำค่ะ บ้านนี้ปล่อยจนผมดำไปครึ่งหัวแล้วค่ะ อีกครึ่งสีน้ำตาล🤣

ท้องอ่อนๆ หมอเราบอกให้ทำได้ทุกย่าง อยากย้อมผม ทำเล็บมือเท้า แต่เราเลือกจะไม่ทำ

มันก็ทำได้จ้าาา แต่สารเคมีที่มีจะเป็นอันตรายต่อลูกเมื่อแม่สูดดมเข้าไปนะคะ

ไม่ควรนะคะ สำหรับบางคนที่บอกย้อมก็ปกติดี งั้นลองถามหมอดูสิว่าควรทำไหม

ทำได้ค่ะ เราก้ทำทุกเดือนเพราะมีผมงอก .... ลูกคนแรกก็ทำออกมาแข็งแรงนะฮ่ะ ☺️

5y trước

หมอเราก็บอกทำได้ค่ะ สารเคมีที่ซึมเข้าผิว แทบจะไม่ส่งผลต่อลูกเลย แค่ให้เว่นช่วงไตรมาสแรกแค่นั้นค่ะ 😊

ย้อมได้ค่ะ ลูกคนแรกก้ย้อมเอง ตอนประมาณ 5 เดือนคลอดออกมาปกติทุกอย่าง