แม่ๆบำรุงอะไรบ้างแต่ละวันดื่มนมวันละกี่กล่องท้องแรกแนะนำหน่อยจ้า

กำลังตั้งครรภ์

1 Trả lời

วันล่ะ1-2กล่องค่ะ ทานสลับ นมวัว นมธัญพืช นมถั่วเหลือง ป้องกันลูกแพ้นมค่ะ เลือกน้ำตาลน้อยดูจากข้างกล่องได้เลยค่ะ

3t trước

ทานแก้วมังกร ฝรั่ง ส่วนมากจะทาน2อย่างนี้ค่ะ น้ำตาลในผลไม้บางชนิดค่อนข้างสูงค่ะ แม่ลองเลือกทานดูนะคะ