ใครใช้เครื่องปั๊มนม spectra s1+ และ brustra miracle 2+ ใช้ดีไหมคะ กำลังตัดสินใจจะซื้อไม่รู้จะซื้ออันไหนดี แม่ๆแนะนำหน่อยคร้า

กำลังตัดสินใจจะซื้อเครื่องปั๊มนม 2 ตัวนี้แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

Spectra s1+ ใช้ดีค่ะ