ยาบำรุงที​หมอ​ไห้กินรวมกันไหด้ไหมคะ

สอบถาม​หน่อยคะยาบำรุงทีหมอไห้กินรวมกันได้ไหมคะ #​ขอบคุณ​คะ

คุณหมอแจ้งเวลาตามมื้อไว้มั้ยคะ ถ้าแจ้งก็ตามนั้น (กรณีแคลเซียม รับประทานห่างจากยาอื่น 2 ชม. ค่ะ)

1mo trước

คะขอบคุณ​คะ​

ควรแยกค่ะ เพราะจะได้ดูดซึมได้ดี เเนะนำกินเเคลเซียมตอนเช้า บำรุงเลือดกินก่อนนอน

1mo trước

หรอคะ หมอนัดวันที20นี้ พร้อมฉีดวัคซีน​ใข้หวัดใหญ่​ ไห้แคลเซียม​คะ

บ้านนี้ก็กินรวมทีเดียวเลยค่ะ. ผิดไหมค่ะ

บ้านนี้กินรวมค่ะ กินแยกหลงๆลืมๆ

1mo trước

กินเวลาไหนก็ได้ค่ะแม่แค่ไม่ให้ขาด

จริงๆควรกินแยกดีกว่านะคะ

ควรแยกกินค่ะ

ไม่ได้ค่ะ