❤️

กำลังจะเข้าห้องผ่าคลอดแล้วค่า 38week 5day ???❤️ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ ลูกคนแรก ❤️?

❤️

สู้ๆนะคะขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ มีแพลนจะผ่าคอลดเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งคุณแม่และน้อง

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ สู้ๆคะคุณอม่

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ราบรื่น แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆ​นะคะ​ ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกค่ะ✌️✌️✌️🥰

ขอให้ปลอดภัย และแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ทำไมถึงผ่าก่อน40วีคละคะ​ พอดีไม่รู้จริงๆ😅

4y trước

อยากทราบเหมือนกันค่ะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ละลูกนะคะ