คุณแม่ท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ

การเจาะน้ำคร่ำเป็นอย่างไรบ้างคะ ของ้ราต้องเจาะ เลยกังวล

ไม่ต้องกลัวค่ะ ตอนเจาะไม่เจ็บตอนดึงเข็มออกจะรุ้สึกเสียวๆนิดหน่อย ตอนเจาะนักศึกษาแพทย์มารุมเต็ม อาจารย์หมอเลยคาเข็มไว้อธิบายนานอีกมีแบบให้นักศึกษาลองดูดน้ำคร่ำด้วย ถ้าหมอเจาะคนเดียวน่าจะใช้เวลานิดเดียว ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ตอนเจาะไม่เจ้บไม่รู้​สึกค่ะ แต่พอเจาะเสร้จแล้วผ่านไป3นาที จะเริ่มรู้สึกปวดท้องมากๆค่ะ