สอบถามค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ เจ็บไหมคะ และหลังจากเจาะไปทำงานได้ไหม รึว่าต้องพัก ถ้าหยุดพักพักกี่วันคะ เดือนหน้าหมอนัดเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ

เจ็บค่ะ อยู่ที่ว่าร่างกายเราพร้อมมากแค่ไหนมากกว่า ถ้าจะให้ดีควรพักสักวันสองวันค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ตอนจบไม่ค่อยเจ็บแต่ตอนกลับมาอยู่บ้านเจ็บท้องนิดๆค่ะ