อยู่ไฟ

การอยู่ไฟจำเป็นมั้ยค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้หลังคลอดไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะ ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนมาก ต้องมาใส่หมวก ถุงเท้า เสื้อผ้าแขนยาว แม่ทนไม่ไหวร้อนมาก จะเปิดแอร์ตลอด24ชั่วโมงก็กลัวลูกจะไม่สบาย ต้องเปิดๆปิดๆสลับกับพัดลม ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอบอกไม่จำเป็นจ้า ประเทศอื่นก็ไม่มีการอยฟุ่ไฟนะคะ